เมนูสร้างสรรค์

สลัดทูน่าสไตล์ญี่ปุ่น

ซีเล็คทูน่าสเต็ก ในน้ำแร่

เหมาะกับประเภทอาหาร : ต้ม, ผัด, แกง
หรืออาหารเพื่อสุขภาพและคลีนฟู้ด

เมนูนี้150กิโลแคลอรี่

วิธีสร้างสรรค์
เมนูจากซีเล็ค

  • 01 ล้างแตงกวาและปอกเปลือกหัวหอมให้สะอาด
  • 02 ฝานแตงกวาญี่ปุ่นตามแนวยาว และสไลด์หัวหอมใหญ่ให้เป็นแว่นบางๆ จัดลงจานพร้อมใส่ปลาทูน่า โรยงาและราดด้วยน้ำสลัดที่เตรียมไว้

เมนูสร้างสรรค์อื่นๆ

จากซีเล็ค