ซีเล็คทูน่า แซนวิช ในน้ำเกลือ | 1 | กระป๋อง |
ผักโขม | 150 | กรัม |
นมสดรสจืด | 250 | มิลลิลิตร |
เนยจืด | 1 | ช้อนโต๊ะ |
มอซซาเรลล่าและเชดด้าชีสแบบขูด | ||
แป้งอเนกประสงค์ | ||
เครื่องปรุงรส |
- ตั้งกระทะใส่เนย ใส่แป้งอเนกประสงค์ ใส่นมจืด ผัดให้แป้งเป็นก้อน
- ใส่ผักโขม เติมนมจืด และปรุงรส
- เตรียมทูน่า ผักโขมที่ผัดเรียบร้อย โรยด้วยเชดด้าชีส และมอสซาเรลล่าชีสคลุมให้ทั่ว
- นำเข้าเตาอบประมาณ 10-12 นาทีที่ไฟ 150 องศา