แกงจืดแตงกวายัดไส้ทูน่าในซุปญี่ปุ่น

ย้อนกลับ

แกงจืดแตงกวายัดไส้ทูน่าในซุปญี่ปุ่น

330 กิโลแคลอรี่
1 ท่าน
20 นาที

ปลาทูน่าชิ้นใหญ่ในซุปญี่ปุ่น

SEALECT ทูน่าชิ้นใหญ่ ในซุปญี่ปุ่น 2 กระป๋อง
แตงกวาหรือแตงล้าน 3-4 ลูก
แป้งสาลี 2 ช้อนชา
แครอท
น้ำ 1 ลิตร
พริกไทย 1/2 ช้อนชา
น้ำตาล 1/2 ช้อนชา
น้ำปลา 3 ช้อนชา
  • นำแตงกวามาปอกเปลือกออก และหั่นเป็นท่อน ๆ จากนั้นคว้านนำไส้แตงกวาออก
  • นำปลาทูน่าชิ้นใหญ่ในน้ำซุปญี่ปุ่น ซีเล็ค แยกน้ำออก บี้ให้เป็นชิ้นเล็กๆ ใส่น้ำตาล, พริกไทย, แป้งสาลี คลุกเคล้าให้เข้ากัน นำไปยัดใส่แตงกวา จากนั้น ต้มน้ำให้เดือด
  • เทน้ำซุปญี่ปุ่น ซีเล็คลงไป ตามด้วย แตงกวายัดไส้, แครอท ปรุงรสด้วยน้ำปลา, พริกไทย ต้มจนสุก
ยอมรับ

เว็บไซต์นี้มีการใช้คุ๊กกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหา และส่งมอบประสบการณ์ที่ดียิ่งขึ้น
คลิกเพื่อดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการใช้คุ๊กกี้ "นโยบายข้อมูลส่วนบุคคล"