สปาเก็ตตี้หมึกดำ

ย้อนกลับ

สปาเก็ตตี้หมึกดำ

250 กิโลแคลอรี่
0 ท่าน
0 นาที

ซีเล็คทูน่า สเต็ก ในน้ำมันถั่วเหลือง

เหมาะกับประเภทอาหาร : ทอด, ผัด, แกง
หรืออาหารที่ต้องการเนื้อนุ่มและมีน้ำมัน

ซีเล็คทูน่าสเต็กในน้ำมันถั่วเหลือง
เส้นสปาเก็ตตี้หมึกดำ
พริกไทยอ่อน
พริกชี้ฟ้าหั่นเฉียง
ข้าวโพดอ่อนหั่นชิ้นเล็ก
ใบโหระพา
  • ลวกเส้นสปาเก็ตตี้ให้สุก
  • ผัดกระเทียม และหอมแดงให้กลิ่นหอม
  • ใส่ข้าวโพดอ่อนลงไปผัด ใส่ทูน่า พร้อมผัดเส้นสปาเก็ตตี้
  • ใส่พริกไทยอ่อน โหระพา พริกชี้ฟ้าแดง และเครื่องปรุงรส
ยอมรับ

เว็บไซต์นี้มีการใช้คุ๊กกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหา และส่งมอบประสบการณ์ที่ดียิ่งขึ้น
คลิกเพื่อดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการใช้คุ๊กกี้ "นโยบายข้อมูลส่วนบุคคล"