พะแนงทูน่า

ย้อนกลับ

พะแนงทูน่า

200 กิโลแคลอรี่
1 ท่าน
20 นาที

ซีเล็คทูน่า สเต็ก ในน้ำเกลือ

เหมาะกับประเภทอาหาร : ต้ม, ผัด, ยำ
หรืออาหารที่มีรสชาติและไม่มัน

ซีเล็คทูน่า สเต็ก ในน้ำเกลือ 1 กระป๋อง
น้ำพริกแกงพะแนง 2 ช้อนโต๊ะ
หัวและหางกะทิ
พริกชี้ฟ้า ใบมะกรูด ใบโหระพา
เครื่องปรุงรส ½ ถ้วย
  • นำเครื่องแกงผัดกับน้ำมัน ใส่หัวกะทิลงไป
  • ใส่ใบมะกรูดและหางกะทิ ปรุงรสชาติ ใส่ปลาทูน่า
  • แต่งด้วยพริกชี้ฟ้าแดง ใบโหระพาและใบมะกรูดซอย
ยอมรับ

เว็บไซต์นี้มีการใช้คุ๊กกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหา และส่งมอบประสบการณ์ที่ดียิ่งขึ้น
คลิกเพื่อดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการใช้คุ๊กกี้ "นโยบายข้อมูลส่วนบุคคล"