ทูน่ากรอบซอสเกาหลี

ย้อนกลับ

ทูน่ากรอบซอสเกาหลี

160 กิโลแคลอรี่
ท่าน
นาที

ซีเล็คทูน่า สเต็ก ในน้ำแร่

เหมาะกับประเภทอาหาร : ต้ม, ผัด, แกง
หรืออาหารเพื่อสุขภาพและคลีนฟู้ด

น้ำมัน 10 กรัม
น้ำส้มสายชู 10 กรัม
ซอสมะเขือเทศ 11 กรัม
ซอสโคชูจัง 80 กรัม
น้ำผึ้ง 50 กรัม
  • กระเทียม ปอกเปลือก ล้างทำความสะอาด สะเด็ดน้ำให้แห้ง จากนั้น สับให้ละเอียด
  • ตั้งกะทะ เปิดไฟอ่อน จนร้อน เทน้ำมันลงไป ตามด้วยกระเทียมสับ ผัดจนมีกลิ่นหอม จากนั้นเติมเครื่องปรุงทุกอย่างลงไปผัด จนเข้ากันแล้ว และซอสมีความเดือดเล็กน้อย หรือซอสข้น ปิดไป พักไว้
ยอมรับ

เว็บไซต์นี้มีการใช้คุ๊กกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหา และส่งมอบประสบการณ์ที่ดียิ่งขึ้น
คลิกเพื่อดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการใช้คุ๊กกี้ "นโยบายข้อมูลส่วนบุคคล"