น้ำมัน | 10 | กรัม |
น้ำส้มสายชู | 10 | กรัม |
ซอสมะเขือเทศ | 11 | กรัม |
ซอสโคชูจัง | 80 | กรัม |
น้ำผึ้ง | 50 | กรัม |
- กระเทียม ปอกเปลือก ล้างทำความสะอาด สะเด็ดน้ำให้แห้ง จากนั้น สับให้ละเอียด
- ตั้งกะทะ เปิดไฟอ่อน จนร้อน เทน้ำมันลงไป ตามด้วยกระเทียมสับ ผัดจนมีกลิ่นหอม จากนั้นเติมเครื่องปรุงทุกอย่างลงไปผัด จนเข้ากันแล้ว และซอสมีความเดือดเล็กน้อย หรือซอสข้น ปิดไป พักไว้