สุกี้ยากี้ทูน่าญี่ปุ่น

ย้อนกลับ

สุกี้ยากี้ทูน่าญี่ปุ่น

250 กิโลแคลอรี่
2-4 ท่าน
15 นาที

ปลาทูน่าชิ้นใหญ่ในซุปญี่ปุ่น

ซีเล็คทูน่าชิ้นใหญ่ในน้ำซุปญี่ปุ่น 2 กระป๋อง
ผักกาดขาว 1 หัว
เบบี้กวางตุ้ง 3 ต้น
แครอท 1 หัว
เห็ด 3 สหาย (เห็ดหอม / เห็ดชิเมจิขาว /เห็ดชิเมจิดำ) อย่างละ 1 ช่อ
หอมหัวใหญ่ 1 หัว
ข้าวโพด 1 หัว
เต้าหู้ปลา 6-9 ชิ้น
โชยุ 4 ช้อนโต๊ะ
  • จัดเตรียมผัก และเต้าหู้ พักไว้
  • เตรียมน้ำซุปด้วยการแยกน้ำซุป และเนื้อทูน่าออกจากกัน
  • ตั้งหม้อ ผัดหัวหอมใหญ่ให้หอม เติมซีอิ๊วญี่ปุ่น น้ำซุปปลา และน้ำเปล่าลงไป
  • เทน้ำซุปลงในหม้อไฟ และวางปลาทูน่าลงไป เป็นอันเสร็จพร้อมเสิร์ฟ"
ยอมรับ

เว็บไซต์นี้มีการใช้คุ๊กกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหา และส่งมอบประสบการณ์ที่ดียิ่งขึ้น
คลิกเพื่อดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการใช้คุ๊กกี้ "นโยบายข้อมูลส่วนบุคคล"