ข้าวผัดกิมจิกับแพนเค้กทูน่า

ย้อนกลับ

ข้าวผัดกิมจิกับแพนเค้กทูน่า

330 กิโลแคลอรี่
1-2 ท่าน
19 นาที

ซีเล็คทูน่า สเต็ก ในน้ำแร่

เหมาะกับประเภทอาหาร : ต้ม, ผัด, แกง
หรืออาหารเพื่อสุขภาพและคลีนฟู้ด

ซีเล็คทูน่า สเต็ก ในน้ำแร่ 1 กระป๋อง
โคชูจัง 25 กรัม
ข้าวญี่ปุ่น หรือข้าวหอมมะลิ 150 กรัม
เต้าเจี้ยว 1 ช้อนชา
น้ำผึ้ง 1/2 ช้อนชา
แป้งสาลี 8 กรัม
ไข่ไก่ 2 ฟอง
แครอทสับ
ต้นหอมสับ
  • ข้าวผัดกิมจิ
  • 1. โคชูจัง 25 g ผสมกับเต้าเจี้ยว 1 ช้อนชา และน้ำผึ้ง 1/2 ช้อนชา คนผสมให้เข้ากัน
  • 2. นำไปผัดกับข้าวญี่ปุ่น 150 g หรือจะเป็นข้าวหอมมะลิก็ได้
  • แพนเค้กทูน่า
  • 1. นำทูน่า 100 g แป้งสาลี 8g แครอทสับ 7 g ต้นหอมสับ 2 g ไข่ไก่ 2 ฟอง ผสมให้เข้ากัน
  • 2. ตั้งกระทะเทน้ำมันลงไปเล็กน้อย ตักส่วนผสมข้อที่ 1 จำนวน 1 ช้อน ใส่ลงบนกระทะ กดเบา ๆ ให้เหมือนแพนเค้ก
  • 3. จับเวลาประมาณด้านละ 45 วินาที กลับด้านอีกด้าน รอจนกระทั่งสุก เอาขึ้นจากกระทะ
  • 4. วางบนข้าวผัด เกาหลี
  • 5. เสิร์ฟพร้อมไข่ดาวและผักสลัด
ยอมรับ

เว็บไซต์นี้มีการใช้คุ๊กกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหา และส่งมอบประสบการณ์ที่ดียิ่งขึ้น
คลิกเพื่อดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการใช้คุ๊กกี้ "นโยบายข้อมูลส่วนบุคคล"