มักกะโรนีปลากระป๋องอบชีส

ย้อนกลับ

มักกะโรนีปลากระป๋องอบชีส

550 กิโลแคลอรี่
2 ท่าน
30 นาที

ซีเล็ค ปลาซาร์ดีนในซอสมะเขือเทศ

ซีเล็คปลาซาร์ดีนในซอสมะเขือเทศ 1 กระป๋อง
น้ำมันพืช 2 ช้อนโต๊ะ
หอมใหญ่ซอย 1/2 หัว
มะเขือเทศหั่นเต๋า 1 ลูก
มักกะโรนีข้องอต้มสุก 120 กรัม
เชดด้าร์ชีส และ มอสซาเรลลาชีสขูดสำหรับโรย
เกลือ 1/2 ช้อนชา
พริกไทย 1/2 ช้อนชา
ใบโหระพา
  • ผัดหอมใหญ่กับมะเขือเทศจนสุก แล้วตามด้วยซีเล็คปลาซาร์ดีนในซอสมะเขือเทศ
  • ใส่เส้นมักกะโรนี แล้วปรุงรสด้วย เกลือและพริกไทย ตามด้วยใบโหระพา
  • ผัดจนเข้ากันแล้วเทใส่ถ้วยสำหรับเข้าเตาอบ โรยเชดดาร์ชีส และมอสซาเรลลาชีส จากนั้นก็นำเข้าเตาอบ 5 นาที จนชีสละลาย
  • นำออกจากเตาพร้อมเสิร์ฟ