ปลาเมคเคอเรล | 2 | กระป๋อง |
กระหล่ำปลีสับละเอียด | 1 | ถ้วย |
ต้นหอม | 2 | ช้อนโต๊ะ |
แผ่นเกี๊ยวกลม | ||
กระเทียมสับ | 1 | ช้อนโต๊ะ |
น้ำมันงา | 2 | ช้อนโต๊ะ |
ซอสปรุงรส | 2 | ช้อนโต๊ะ |
ซอสหอยนางรม | 2 | ช้อนโต๊ะ |
พริกไทยป่น |
- ยีเนื้อปลาเมคเคอเรล ผสมกับกระหล่ำปลี กระเทียม พริกไทยน้ำมันงา
- ปรุงรส จากนั้นผสมให้เข้ากัน แช่เย็น 30 นาที